皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Telegram群成员导出:Một số phân khúc bất động sản bắt đầu giảm giá

admin2022-11-062chơi tài xỉu

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo báo cáo của Cushman & Wakefield, trong quý III/2022, một số phân khúc nhà đất đã có dấu hiệu giảm giá.

  • Chi tiết loạt dự án nhà ở giá rẻ cho công nhân và người lao động ở Bắc Ninh  
  • Cố “gồng” ôm bất động sản lúc này có phải cách hay?  
  • Nhà đầu tư e dè, một số phân khúc bất động sản đã bắt đầu giảm giá  

Cụ thể, đối với phân khúc căn hộ, giá bán sơ cấp trung bình trong quý III/2022 đạt khoảng 1.858 USD/m2, giảm 3,1% so với quý trước.

Trong khi đó, giá sơ cấp của nhà liền thổ Hà Nội cũng giảm mạnh, trung bình được ghi nhận là 6.800 USD/m2, giảm 0,2% theo quý và tăng 43,3% theo năm. Các nhà đầu tư dần thận trọng hơn trong việc đầu tư và mua bất động sản đất nền do thiếu hụt thanh khoản và các khoản vay.

Về nguồn cung phân khúc căn hộ, theo báo cáo của Cushman & Wakefield, trong quý III/2022, nguồn cung căn hộ trong các quận nội đô dần hạn chế khi việc xin phê duyệt dự án ngày càng trở nên khó khăn.

Nhà liền thổ có sự sụt giảm về giá trong quý III/2022. (Ảnh minh hoạ).

Do đó, nguồn cung căn hộ mới chỉ đạt hơn 3.000 căn, giảm 38% so với quý trước và 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể, lượng cung chủ yếu từ các quận Nam Từ Liêm, Hoàng Mai và Gia Lâm. Trong đó, căn hộ trung cấp chiếm 84% giỏ hàng, các phân khúc khác lần lượt là bình dân 12%, cao cấp 3%, không có nguồn cung cho phân khúc sang và siêu sang.

Theo Cushman & Wakefield, việc kiểm soát tín dụng cũng gây khó khăn trong việc giải ngân vốn vay cho khách hàng, dẫn đến lượng bán và tỷ lệ hấp thụ đều giảm trong quý, với 4,600 căn tiêu thụ, giảm 15% so với quý trước. Để thích ứng với tình hình hiện tại, các chủ đầu tư đã cho ra kỳ hạn thanh toán dễ dàng hơn với chiết khấu lớn hoặc khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng nhằm tăng nhu cầu thị trường.

,

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo ước tính của Cushman & Wakefield, sẽ có khoảng 103.000 căn hộ mới được chào bán ra thị trường trong giai đoạn quý IV/2022 - 2025.

Nguồn cung mới của nhà liền thổ Hà Nội đã giảm đáng kể trong quý III, cụ thể chỉ có 625 căn được tung ra, giảm một nửa so với quý trước nhưng vẫn tăng 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, tổng lượng căn được tiêu thụ là khoảng 374 căn. Dẫn đầu nguồn cung mới của Hà Nội là Mê Linh chiếm 50% và Gia Lâm với 26%. Cushman & Wakefield ước tính tổng nguồn cung nhà liền thổ trong tương lai tại Hà Nội sẽ đạt 12.000 căn.

Điểm sáng của thị trường bất động sản quý III/2022 là thị trường văn phòng khá sôi động, giá thuê văn phòng toàn thị trường tăng nhẹ với 34 USD/m2/tháng đối với hạng A, và 20 USD/m2/tháng đối với hạng B.

Thị trường chứng kiến khả năng hấp thụ tích cực với lượng hấp thụ thuần trong 9 tháng 2022 là 40.000 m2, đến từ các công ty trong lĩnh vực bảo hiểm (25%), sản xuất và chế tạo (25%), công nghệ (20%), dịch vụ (10%) và logistics (5%), chủ yếu tập trung ở các tòa nhà rìa trung tâm và khu Tây.

Nguồn cung mới trong quý III của phân khúc văn phòng ghi nhận là 22.350m2, nâng tổng nguồn cung hạng A và B tại Hà Nội lên là 1,65 triệu m2 sàn văn phòng.

Giá chung cư ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều tăng

theo VTC News

,

单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

网友评论

热门标签