皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Đĩa của Call of Duty Modern Warfare 2 chỉ có 70MB nội dung trên

admin2022-10-285chơi tài xỉu luôn thắng

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,


(Pocket-lint) – Nếu bạn đang đi theo con đường đĩa nhựa với Modern Warfare 2, bạn vẫn sẽ tải xuống rất nhiều dữ liệu – vì nó không có trên đĩa.

Mặc dù ngày nay có rất nhiều người tải xuống trò chơi của họ qua internet nhưng có rất nhiều lý do để đi theo con đường thực tế. Đó có thể là do bạn có mạng internet chậm hoặc đang gặp vấn đề về giới hạn dữ liệu, nhưng cũng có thể là một việc đơn giản như muốn đổi một bản sao sau khi chơi nó. Nhưng dù lý do là gì, có vẻ như Activision sẽ bắt bạn tải xuống Modern Warfare 2 vì chỉ có 70MB trong số đó trên đĩa mà bạn vừa cho vào.

Đó là tin tức đến từ tài khoản Twitter @DoesItPlay, ít nhất. Tài khoản đó xem xét các trò chơi để xem liệu chúng có thể chơi được mà không cần kết nối internet hay không và đó là tin rất xấu cho người chơi Modern Warfare 2. Theo ảnh chụp màn hình của phiên bản PS5 của trò chơi, đĩa chỉ có 70 MB dữ liệu trên đó. Xem xét phiên bản có thể tải xuống là khoảng 100GB, điều đó cho thấy một bản tải xuống đang chờ đợi rất lâu.

POCKET-LINT VIDEO TRONG NGÀY

70mb… pic.twitter.com/NkgamI1VIs

– Nó có chơi không? (@ DoesItPlay1) Ngày 26 tháng 10 năm 2022

Tại sao Activision lại đi theo lộ trình này không rõ ràng và Pocket-Lint đã liên hệ với các địa chỉ liên hệ của chúng tôi để thử và đi đến tận cùng vấn đề. Lý thuyết hiện tại là đĩa chỉ chứa các giấy phép cần thiết để xác nhận trò chơi là hợp pháp, điều này có lý. Nhưng điều đó sẽ không giúp ích cho những người đã mua đĩa nhựa vì con đường tải xuống không dành cho họ.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu và khi chúng tôi nhận được phản hồi từ Activision.

Viết bởi Oliver Haslam.

网友评论

热门标签