皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

免费足球推介网(www.hgbbs.vip):Những trò chơi lén lút như thế này mới quay lén là một giống hiếm

admin2022-09-147Nhóm Chơi Tài Xỉu

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

Gloomwood, một trò chơi tàng hình góc nhìn thứ nhất với phong cách retro giết người vừa ra mắt Steam Early Access, đang nhận được nhiều lời khen ngợi. Đang ở giai đoạn tiền phát hành, nó vẫn chưa hoàn thiện và có một số hạn chế. Nhưng nếu bạn muốn xem qua những gì có vẻ là một sự tôn vinh tuyệt vời cho Thief cổ điển, với một số niềm say mê Bloodborne ở bên, bạn có thể không muốn chờ đợi.

Gloomwood là một trò chơi lén lút, bắn súng, lén lút của nhà xuất bản New Blood, bắt đầu dưới dạng bản demo vào năm 2020. Đây không phải là trò chơi theo phong cách retro đầu tiên của các nhà phát triển. Nếu bạn quen thuộc với Dusk, thì bạn đã thấy tác phẩm của họ. Giới thiệu Early Access cho Gloomwood hứa hẹn một trải nghiệm tàng hình được tinh chỉnh tuyệt vời với những gợi ý rõ ràng về thể loại sim nhập vai, giao nhiệm vụ cho bạn điều hướng một môi trường thù địch và đối phó với những hậu quả phát sinh từ hành động của bạn.

Trọng tâm duy nhất vào tính năng tàng hình là điều khiến trò chơi nhấp chuột rất tốt đối với tôi ngay bây giờ. Không có bất kỳ cơ chế hoặc tính năng phình to không mong muốn nào để đánh lạc hướng bạn khỏi hành động lén lút cổ điển. Những khẩu súng, nói về điều đó một chút, vẫn chưa cho cảm giác như chúng làm hỏng lối chơi tàng hình cốt lõi. Bóng, đường nhìn và âm thanh là của bạn để điều khiển, được sử dụng để hướng dẫn bạn tránh xa nguy cơ gây hại hoặc kích hoạt các cuộc ám sát nhanh chóng đối với những kẻ thù đang thở khò khè, càu nhàu, những kẻ có ánh mắt như đèn giao thông xanh, vàng, đỏ.

Tính thẩm mỹ ma quái của thời Victoria đan xen một cách độc đáo vào các cơ chế và tín hiệu tàng hình; âm nhạc rùng rợn phát ra từ máy quay đĩa mà bạn lưu tại vừa hấp dẫn vừa hữu ích cho việc tìm kiếm các trạm kiểm soát đó. Tuy nhiên, kẻ thù đôi khi hơi khó đoán và đưa ra những hình phạt cứng rắn nhưng công bằng nếu thất bại trong việc tàng hình. Các dấu hiệu bằng lời nói của kẻ thù cũng giúp dự đoán chuyển động của chúng khi bạn cẩn thận len qua bóng tối để tránh hoặc loại bỏ chúng.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tổng giá trị $ 663

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Như trong bất kỳ sim nhập vai tốt nào, bạn có thể ghi nhớ các cách tiếp cận một tình huống, lập kế hoạch và thực hiện nó với độ tin cậy tương đối. Nhưng luôn có khả năng một điều gì đó bất ngờ sẽ xảy ra. Có thể kẻ thù không nhìn thấy bạn vào lúc bạn muốn họ nhìn trộm. Có lẽ bạn đã ném chai thủy tinh quá sớm, quá muộn hoặc quá xa. Bây giờ bạn vừa được phát hiện và hai trong số họ đang đi theo hướng của bạn. Một kẻ thù đang mang theo một khẩu súng trường sẽ giết bạn nhanh chóng, và kẻ còn lại cầm rìu. Trong khoảnh khắc bạn đã chết, hãy quay lại lần cuối cùng bạn đã lưu theo cách thủ công để thử lại — lần này có thể cẩn thận hơn một chút. Đó là một trải nghiệm lén lút sau khi tất cả.

Đây là vòng lặp tàng hình kỳ diệu mà tôi vô cùng hạnh phúc. Chắc chắn, kẻ thù có thể khó khăn nếu bạn không thận trọng, nhưng tôi thấy mình đang thất vọng với việc lập kế hoạch kém cỏi của mình hơn là vì trò chơi không công bằng. Đó là tất cả về việc tham gia vào cảnh, phát hiện nơi bạn được nhìn thấy hoặc nghe thấy trực tiếp nhất và phỏng đoán cách bạn có thể lẻn qua mà không bị tổn thương. Rất hiếm khi bạn thất bại vì những lý do không hợp lý; hoặc bạn đã đẩy quá xa khỏi bóng tối, quên lặng lẽ đi ngang qua một sàn kim loại, hoặc dò dẫm tìm cách tấn công. Gloomwood là một lời nhắc nhở rằng thể loại lén lút thực sự chỉ kết thúc với cảm giác hồi hộp khi cố gắng không bị nhìn thấy trong khi tiến vào lãnh thổ nguy hiểm.

Nhưng nó không chỉ là việc tránh thông báo; bạn cần phải gây chết người và nhanh chóng nữa. Gloomwood nằm trên một lưỡi dao mỏng manh, buộc bạn phải ẩn nấp, nhưng cũng yêu cầu bạn tiến về phía trước và tấn công khi cần thiết. Điều cần thiết là phải tìm hiểu sâu các tùy chọn chuyển động của bạn: Shift sẽ làm chậm quá trình di chuyển của bạn và làm yên tĩnh bước chân của bạn. Giữ vũ khí của bạn sẽ tăng tốc độ của bạn. Bạn cũng có thể cúi mình. (Chúa ơi, tôi ước gì đầu vào tương tự được hỗ trợ này; hỗ trợ gamepad sau này.) Mặc dù đôi khi tôi cảm thấy như việc đọc mức độ an toàn tương đối của bóng trong trò chơi hơi quá khó, nhưng tôi vẫn có thể giải quyết một cách tốt đẹp, lao vào giữa các bóng tối và ghi một số giết. Và sẽ không bao giờ cảm thấy thỏa mãn khi tôi dọn dẹp một căn phòng quái vật mà không bị ai phát hiện, hoặc có thể trượt mà không bị phát hiện.

Vì vậy, các khẩu súng. Tôi chỉ có ít thời gian với chúng cho đến nay, nhưng chúng dường như giúp trộn lẫn cảm giác dễ bị tổn thương mà bạn thường cảm thấy trong các trò chơi lén lút. Kẻ thù có thể hạ gục bạn một cách nhanh chóng, vì vậy thật là một sự thay đổi đáng hoan nghênh khi sử dụng một khẩu súng lục ổ quay cho phép tôi tiêu diệt những sinh vật chó dữ với tốc độ và độ chính xác. Nhưng bạn phải theo dõi số lượng đạn của mình theo cách thủ công và việc nạp đạn rất chậm, vì vậy nó không giống như việc nhặt một khẩu súng sẽ biến bạn thành một đội quân một người. Nhưng đó là một sự thay đổi nhịp độ tốt, một chất làm sạch vòm miệng cho phép tôi chuẩn bị cho loạt phòng tiếp theo sẽ đòi hỏi sự cẩn thận và bí mật hơn.

Thật không may, New Blood chưa đưa ra ước tính về thời điểm Gloomwood có thể xuất hiện từ Early Access. (Lấy nó ngay bây giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10 đô la.) Những gì có thể chơi được là đủ bằng chứng cho thấy có một trò chơi thực sự hay ở đây, nhưng chết tiệt tôi chỉ muốn ngâm hàng giờ vào phiên bản cuối cùng.

网友评论

热门标签