皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠买球网(www.hg108.vip):Hoa hậu Thùy Tiên: Vu khống tôi bán dâm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật

admin2022-09-136tải game tài xỉu

皇冠信用网出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Hoa hậu Thùy Tiên phủ nhận liên quan đến ồn ào bán dâm

FBNV

"Trước luồng thông tin úp mở về việc công an đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình", Thùy Tiên thẳng thắn.

,

皇冠买球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Người đẹp khẳng định cô không liên quan đến câu chuyện ồn ào này và nhấn mạnh "phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác". Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chia sẻ thêm: "Cái tên “T.T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi".

Thùy Tiên cho biết cô đang cùng công ty chủ quản mời luật sư làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm công kích danh dự, vu khống, kéo hình ảnh của cô vào câu chuyện không hay. "Mọi hành động đó đều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh", người đẹp sinh năm 1998 nhấn mạnh.

Dân mạng minh oan cho Thùy Tiên khi bị "réo tên" trong đường dây bán dâm 15.000 USD

Trước đó, C02 xác định hai cô gái liên quan đến đường dây bán dâm của Lê Hoàng Long tên T.H và T. T là hai người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Sau khi thỏa thuận tiền mua dâm là 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng) mỗi người, Long điều 2 người đẹp đến khách sạn cao cấp ở quận 1 để mây mưa với khách, thì bị cảnh sát bắt quả tang. Sau khi thông tin này được đăng tải, không ít người tò mò về danh tính hai người đẹp bị bắt vì hành vi bán dâm. Trong đó, một số tài khoản mạng xã hội cho rằng T.T được cơ quan chức năng nhắc đến là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trước ồn ào này, bà Phạm Kim Dung, đại diện đơn vị quản lý Nguyễn Thúc Thùy Tiên khẳng định sẽ kiện đến cùng để bảo vệ uy tín và hình ảnh cho đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

网友评论

热门标签