皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Relife Player Chương 31: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi đọc

admin2023-02-199Sân Chơi Tài Xỉu

澳5官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Relife Player Chương 31 sẽ là sự thay đổi lịch sử theo một cách khác của câu chuyện khi cha của Eunha là mục tiêu. Hành động của Eunha cuối cùng đã bắt đầu ảnh hưởng đến thế giới theo một cách khác, và chúng ta không còn biết tương lai của thế giới sẽ ra sao.

Anh ấy đã đi và đảm bảo rằng em gái của anh ấy có nhiều khả năng tự chăm sóc bản thân hơn và kết bạn với những đứa trẻ bằng tuổi anh ấy. Gặp gỡ những người giàu có vào thời đó và kết nối với họ. Và hơn hết, anh ấy đã biết cha mẹ mình như thế nào. Rất nhiều manhwa hồi quy tập trung vào MC để trở nên mạnh mẽ và đối mặt với những nguy hiểm lớn phía trước.

Eunha cũng muốn trở nên mạnh mẽ và chuẩn bị cho đối thủ trong tương lai. Tuy nhiên, anh cũng phải trải qua một tuổi thơ mà anh không may mắn được trải qua trong kiếp trước. Và do đó, những hành động nhỏ đó đã tạo ra những gợn sóng lớn sẽ ảnh hưởng đến tương lai của thế giới. Nhưng quái vật không phải là điều duy nhất mà anh ấy phải lo lắng trong cuộc sống mới của mình. Có những người quá.

CC: Relife Player Manhwa

Relife Player Chương 30 Tóm tắt

Relife Player Chương 30 khiến Eunha phải đối mặt với hậu quả vì đã trúng một trong những cú đánh lớn từ một công ty. Người đàn ông đó và đứa con gái bắt nạt của ông ta sẽ không để Eunha và cha anh ta đánh ông già.

Nhưng điều đó không làm anh bận tâm, anh lo lắng về những gì họ sẽ làm với cha anh vì điều này, vì họ đã ngược đãi anh ấy rồi, và giờ họ lấy Eunha làm cái cớ. Trước khi Eunha có thể làm bất cứ điều gì bạo lực, cha anh ấy đã bảo anh ấy đứng xuống và để anh ấy xử lý việc đó. Eunha đồng ý và bị sốc bởi những gì anh ấy nhìn thấy.

Cha anh là trưởng bộ phận của một công ty lớn, ở cấp bậc cao hơn Sena hơn cha của Sena. Giọng điệu của anh ấy ngay lập tức thay đổi, và anh ấy cầu xin sự tha thứ từ họ (anh ấy và con gái của anh ấy đã sai).

Sena luôn tự cao về địa vị của mình và hành động cao hơn bạn, điều này khiến bạn khó có thể hiểu được những gì đang diễn ra xung quanh. Khi cha cô yêu cầu cô phải xin lỗi ông, thay vì cúi đầu, cô đã bỏ chạy, không thừa nhận lỗi lầm của mình.

Cũng đọc: 35 Seinen Manga Hay Nhất Bạn Nên Đọc Năm 2023

Relife Player Chap 31 Spoiler

Relife Player Chương 31 sẽ là một sự thay đổi lớn trong sê-ri vì sẽ có thứ gì đó sẽ xảy ra trong trung tâm mua sắm. Eunha không ổn với những không gian đông đúc (có lẽ anh ấy hơi giống Bocchi) và đang được chăm sóc bởi một trong những nhân viên và Noona của anh ấy trong trung tâm thương mại. Người nhân viên nói trên luôn khiến Eunha khó chịu vì sự thông thạo Mana của anh ta.

Vì Noname (tên theo nghĩa đen) hoạt động để tiêu diệt các mục tiêu của mình, anh ta sẽ lôi kéo rất nhiều người vào nhiệm vụ của mình. Anh ta đã được giao một khoản hoa hồng lớn cho công việc, nhưng không rõ mục tiêu của anh ta là ai. Eunha và gia đình anh ấy có khả năng gặp nguy hiểm. Hơn nữa, Eunha cũng đã từng có quá khứ với người đàn ông này trong dòng thời gian trước đây, vì vậy anh ấy biết người đàn ông đó có khả năng gì, nhưng anh ấy không có tư cách gì để ngăn cản anh ta.

CC: Relife Player Manhwa

Ngày phát hành Relife Player Chương 31 là ngày nào?

Relife Player Chương 31 sẽ ra mắt vào ngày Ngày 23 và 24 tháng 2 năm 2023, cho các vùng sau.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8 giờ sáng PDT (23 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền trung: 10 giờ sáng CDT (23 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ 00 giờ EDT (23 tháng 2 năm 2023) Giờ mùa hè Anh: 3 giờ chiều BST (tháng 2 Ngày 23 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 23 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối SGT (ngày 23 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối PST (ngày 23 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Hàn Quốc: Nửa đêm KST ( Ngày 24 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST (ngày 24 tháng 2 năm 2023) Giờ Úc: 00.30 AM AEST (ngày 24 tháng 2 năm 2023)

CC: Relife Player Manhwa

Đọc Relife Player Chương 31 ở đâu?

Relife Player Chương 31 sẽ có sẵn để đọc trên Kakao. Đối với một loạt bài tương tự như thế này, hãy đọc bài viết của chúng tôi về Nhà phát triển bất động sản vĩ đại nhất, câu chuyện về một anh chàng bị cuốn vào cuốn tiểu thuyết mà anh ta đang đọc và trở thành nhà phát triển bất động sản. Hoặc, bạn sẽ thích Talent Copycat, một người đàn ông sao chép tài năng để thay đổi tương lai cho em gái mình.

网友评论

热门标签