皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

欧博allbet网址:Nghệ sĩ Thiên Kim nguy kịch

admin2023-01-156game bài kiếm tiền

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Nghệ sĩ Thiên Kim là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các bộ phim, điển hình là vai bà bán nước trong Bỗng dưng muốn khóc

Độc Lập

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết tình hình sức khỏe hiện tại của diễn viên Bỗng dưng muốn khóc suy yếu, phải nhờ đến sự chăm sóc của gia đình. “Bây giờ con và cháu của cô Thiên Kim thay phiên để vào chăm cô, vì các bạn cũng phải có công ăn việc làm", Phó chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM nói.

Đồng thời, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng cho hay: “Cô Kim bây giờ yếu lắm. Hôm tôi vô thăm, cô chỉ nằm một chỗ, không biết gì cả. Khi mọi người gọi thì cô “ơi" ngay, nhưng hỏi gì cô cũng không biết".

Theo Trịnh Kim Chi, trước đó, nghệ sĩ Thiên Kim được điều trị ở Bệnh viện Thống Nhất. Hiện tại, gia đình đã đưa bà về nhà. “Bây giờ cô Thiên Kim bị thận và đủ thứ bệnh tuổi già khác", bà bầu sân khấu kịch nói.

Nghệ sĩ Thiên Kim sống ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ suốt 20 năm qua

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Độc Lập

Soạn giả Đức Hiển - quản lý Viện dưỡng lão nghệ sĩ cho biết hiện tại sức khỏe nghệ sĩ Thiên Kim khá yếu. "Sau vài lần điều trị thì bệnh viện kêu về. Bây giờ gia đình đang chăm sóc cô ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ", soạn giả cho hay.

Anh Tuấn - con trai nghệ sĩ Thiên Kim xác nhận thông tin mẹ đang nguy kịch. Anh cho biết diễn viên Bỗng dưng muốn khóc dường như "không biết gì nữa". Con trai nói thêm nữ nghệ sĩ chỉ có thể ăn cháo loãng, sữa... và cần sự chăm sóc của gia đình.

Nghệ sĩ Thiên Kim tên đầy đủ là Đoàn Thiên Kim, sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha của bà là kép độc Sáu Đỏ. Năm 1955, khi Thiên Kim làm đào chánh đoàn Kim Thoa, biểu diễn vở Lấp sông Gianh thì bất ngờ bị ném lựu đạn. Cảnh tượng đó khiến bà bị ám ảnh, đành từ bỏ sân khấu cải lương để chuyển sang lồng tiếng, hát tân nhạc…

Sau này, khi 5 người con có gia đình riêng, nghệ sĩ Thiên Kim vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ sinh sống, thỉnh thoảng tham gia đóng phim.

Nghệ sĩ Thiên Kim là gương mặt quen thuộc của thị trường phim ảnh khi từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Vĩnh biệt đàn bà, Mẹ chồng nàng dâu, Bỗng dưng muốn khóc, Hot boy nổi loạn… Bà từng chia sẻ: “Ai thấy tôi đi đóng phim nhiều cũng tưởng tôi giàu nhưng thật ra chỉ đủ sống thôi. Mình già rồi, sống nay chết mai, chỉ mong được gắn bó với phim trường đến hơi thở cuối cùng, chuyện thù lao có hề gì”, bà chia sẻ.

,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签