皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠登3出租(www.hg8080.vip):Quan điểm dạy con có 1-0-2 của MC nổi tiếng: Không được đứng đầu kỳ thi, không cho học ngoại khóa

admin2023-01-081kiếm tiền online miễn phí

区块链百家乐游戏www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Khi có kết quả thi, con trai Bạch Nham Tùng đạt điểm cao nhưng không phải là người đứng đầu. Vì vậy cả hai cha con đều thư giãn.

  • Không phải EQ hay IQ, đây mới là chỉ số giúp trẻ trở nên thành công trong cuộc sống nhưng nhiều phụ huynh vẫn bỏ qua!  
  • Ngồi xe lăn hẹn hò bạn gái quen qua mạng và diễn biến bất ngờ khiến anh quyết định trao toàn bộ tài sản cho cô  
  • Năm 2023, có 4 con giáp như 'cá vượt vũ môn', bước đầu trắc trở nhưng là tiềm năng để càng làm càng lớn, vận khí lội ngược dòng  

Bạch Nham Tùng - người dẫn chương trình nổi tiếng của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc được gọi là "nam thần quốc dân" nhờ ngoại hình và tài năng đáng nể.

Trong cuộc sống, ông còn được khen ngợi vì cách giáo dục con cái. Con trai ông, Bạch Thanh Dương, không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, du học trường nổi tiếng ở Anh mà còn là đội trưởng của đội bóng đá trường học.

Cách nuôi dạy của Bạch Nham Tùng được đánh giá vô cùng khác biệt. Trước khi con trai tham gia kỳ thi tuyển sinh cấp ba, ông nói: "Tôi lo rằng con trai muốn đứng đầu trong kỳ thi hoặc đỗ trường trung học tốt nhất Bắc Kinh". Bạch Nham Tùng thậm chí dọa "từ mặt" nếu con trai đạt thành tích top đầu.

Đến khi có kết quả thi, con trai ông đạt điểm cao nhưng không phải là người đứng đầu, vì vậy cả hai cha con đều thư giãn.

Cách nuôi dạy của Bạch Nham Tùng được đánh giá vô cùng khác biệt.

Tại sao Bạch Nham Tùng không muốn con dẫn đầu?

Bạch Nham Tùng đã giải thích điều này: Cuộc sống như cuộc đua marathon vậy, bạn chỉ cần chạy hết sức, không cần phải cạnh tranh với những người khác để vượt qua vạch đầu tiên. Những người về nhất là những người dễ bị tổn thương nhất, bởi vì họ vô tình tách biệt khỏi đám đông. Họ sẽ cảm thấy rất buồn. Người cán đích đầu tiên chưa chắc đã là người chiến thắng.

Cách nói "từ mặt con" là một cách "nói quá" để nam MC nhấn mạnh tư tưởng này của mình.

,

皇冠登3出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Có thể thấy rằng so với điểm số, Bạch Nham Tùng quan tâm nhiều hơn đến việc con cái có hạnh phúc hay không. Vị trí dẫn đầu không phải là tiêu chí duy nhất để đánh giá xem đứa trẻ có triển vọng, bởi việc nuôi dưỡng trí tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng tư duy của trẻ cũng rất quan trọng. Ông không muốn con trai bị thành tích và điểm số giam cầm. Yêu cầu duy nhất của nam MC đối với con mình là hy vọng con đọc nhiều sách, đặc biệt là sách về lịch sử.

So với điểm số, Bạch Nham Tùng quan tâm nhiều hơn đến việc con cái mình có hạnh phúc hay không. Theo ông, việc nuôi dưỡng trí tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng tư duy của trẻ cũng rất quan trọng.

TIN LIÊN QUAN
  • Làm sạch không khí trong nhà bằng 9 loại cây cảnh quen thuộc

  • ‘Ông hoàng kinh doanh’ Nhật Bản tiết lộ: Còn giữ 2 suy nghĩ này thì nghèo mãi hoàn nghèo, cuộc đời khó sang trang

  • Không phải EQ hay IQ, đây mới là chỉ số giúp trẻ trở nên thành công trong cuộc sống nhưng nhiều phụ huynh vẫn bỏ qua!

Để bảo vệ sự riêng tư của con, nam MC hiếm khi nhắc đến con trai mình trước công chúng. Ông cũng không giống như những bậc cha mẹ nổi tiếng khác đăng ký cho con tham gia các lớp phụ đạo ngay từ khi còn nhỏ hoặc trau dồi piano, hội họa, violon và các lớp năng khiếu khác. Bạch Nham Tùng nói rằng ông không bao giờ ép con trai làm những điều mà con không thích. Con trai ông cũng không được định hướng để trở thành người dẫn chương trình như cha, mà có thể tự do theo đuổi ước mơ.

Khi con trai học trung học cơ sở, Bạch Nham Tùng đã phản đối việc con trai cắm đầu vào học trong những ngày nghỉ. Thay vào đó, ông thường tìm cơ hội chở con đi chơi.

Vì điều này, vợ ông có chút lo lắng nhưng quan điểm của Bạch Nham Tùng là thay vì đi theo sau đứa trẻ và ép nó học, cha mẹ nên để con học khi con thực sự muốn.

"Cha mẹ không phải là người quyết định cuộc đời con mà nên giao quyền tự chủ tương lai cho con cái. Thay vì can thiệp quá nhiều, họ nên buông tay con một cách đúng đắn, để con lựa chọn những gì chúng muốn làm. Điều phụ huynh cần làm là để con cái hiểu rằng, những nỗ lực và vất vả mà con đang bỏ ra hiện tại là vì bản thân chúng chứ không phải vì cha mẹ", Bạch Nham Tùng nói.

Nữ diễn viên này đang gây bão màn ảnh châu Á, khi tìm hiểu về gia đình cô, nhiều khán giả hãi hùng vì cách nuôi dạy con quái đản

theo Tổ quốc

,

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签