皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

澳5官网(www.eth0808.vip):AFF Cup 2022: Ế vé trận tuyển Việt Nam gặp Myanmar, dân phe giảm giá kịch sàn

admin2023-01-032Nhóm Chơi Tài Xỉu

澳5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Theo lịch thi đấu tại AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại bảng B với đội tuyển Myanmar trên sân vận động Mỹ Đình vào lúc 19 giờ 30 ngày 3.1.2023

Hiện chỉ có một vài phe vé đứng trước sân vận động Mỹ Đình

H.H

Trước trận đấu này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở bán vé online cho người hâm mộ. Theo đó, vé xem có 4 mệnh giá: 600.000 đồng/vé, 500.000 đồng/vé, 400.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé. Mỗi người dân có thể mua tối đa 4 vé.

Theo ghi nhận của Thanh Niên vào ngày 1.1, chợ đen phía ngoài khu vực sân Mỹ Đình vẫn khá đìu hiu. Nếu như trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia có hàng chục dân phe đứng trước cổng sân Mỹ Đình chào mời mua vé với khách đi đường thì trước trận đấu này, số lượng phe vé đã giảm rõ rệt.

Nguyên nhân chính được các phe vé đưa ra là đội Myanmar, đối thủ của đội tuyển Việt Nam không được đánh giá cao và đã bị loại khỏi AFF Cup năm nay.

Cũng vì thế mà giá vé xem trận đấu này cũng được các phe vé giảm xuống rất thấp. Theo đó, các loại vé ở 4 khán đài A, B, C, D chỉ bị đẩy lên chênh lệch 50.000 đồng/vé so với giá gốc. Ví dụ, một cặp vé ở khán đài B có giá 1,2 triệu đồng thì được phe vé bán với giá 1,3 triệu đồng/cặp.

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngoài ra, một số vé có vị trí cửa đẹp, ở giữa khán đài A và B sẽ được bán chênh lệch so với giá gốc là 100.000 đồng/vé.

Một số quầy bán vé tự phát xuất hiện tại khu vực sân Mỹ Đình

H.H

Theo quan sát, dù giá vé đã được giảm xuống gần bằng giá gốc nhưng vẫn có rất ít khách mua. Một phe vé dựng bàn ngay trước cửa sân Mỹ Đình giới thiệu: “Quầy của tôi còn rất nhiều vé, loại nào cũng có. Tôi chỉ bán chênh lệch một chút để kiếm lời nhưng rất ít người mua. Có thể do trận đấu này người dân đã dự đoán trước được kết quả”.

Một số phe vé khác lại hy vọng, sát giờ thi đấu của đội tuyển Việt Nam vào ngày mai, giá vé sẽ được đẩy lên cao giống như trước trận gặp Malaysia. “Ngay khi trận đấu với Malaysia bắt đầu, rất nhiều người đến mua vé. Cặp vé giá gốc 1,2 triệu đồng được đẩy lên hơn 2 triệu đồng nhưng chúng tôi không còn vé để bán”, một phe vé khác nói.

Ngoài việc bán vé để kiếm lãi chênh lệch, những phe vé đứng trước sân Mỹ Đình cũng thu mua vé của người dân bán lại. Tuy nhiên, những người này chỉ mua với mức giá thấp hơn 1 nửa so với số tiền gốc giá vé.

Cũng theo ghi nhận, tại thị trường vé chợ đen đang hoạt động trên mạng xã hội, nhiều người sẵn sàng bán lỗ từ 100.000 - 150.000 đồng/vé.

,

Telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram自动拉人进群包括Telegram自动拉人进群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签