皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

足球预测专家:Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập

admin2022-11-185web đánh bài

足球预测专家www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Đến dự Lễ kỷ niệm có Chủ nhiệm ủy ban Văn hóa giáo dục Quốc hội Nguyễn Đắc Vinh; Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn, đại diện đại biểu các cơ quan T.Ư và địa phương, các trường văn hóa nghệ thuật các tỉnh, TP, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn phát biểu tại lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn cho biết: Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội được thành lập năm 1967, trước đây là Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội trực thuộc Sở Văn hóa Thông tin. Năm 1995, sau 10 năm đổi mới đất nước, Hà Nội với vai trò trung tâm văn hóa xã hội, kinh tế chính trị, Trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, thuộc sự quản lý trực tiếp của UBND TP. Nhà trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng học sinh các bộ môn nghệ thuật ở trình độ cao đẳng và nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực nghệ thuật phục vụ cho sự phát triển văn hóa nghệ thuật của Thủ đô.

Trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể nhà trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Với  12 ngành đào tạo, 79 nhà giáo, giảng viên cơ hữu, tỷ lệ tuyển sinh hàng năm tỷ lệ đạt trên 80% ( trên 400/500 hssv); Quy mô giáo dục Nhà trường liên tục mở rộng và phát triển. Các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ dạy và học trong nhà trường tiếp tục được đầu tư theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ, hiện đại. Chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục được nâng lên; Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước về số học sinh đạt giải trong các Kỳ thi nghệ thuật chuyên nghiệp và không chuyên. Công tác liên kết, hội nhập quốc tế được chú trọng tăng cường, mở rộng với nhiều loại hình mới.

Những kết quả toàn diện của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội trong 55 năm qua là minh chứng rõ nét, ghi nhận và khẳng định sự quyết tâm, nỗ lực, kiên trì phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên Nhà trường.

,

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

, Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 55 năm thành lập trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (1967-2022)

Để tiếp tục phát huy bề dày truyền thống của một ngôi trường nghệ thuật của Thủ đô, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn đề nghị Ban giám hiệu Nhà trường tiếp tục quan tâm thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm: Hướng tới mục tiêu trở thành trường đào tạo nghệ thuật chất lượng cao hàng đầu quốc gia và ngang tầm khu vực, thế giới. Tập trung chỉ đạo từ việc đổi mới trong khâu tuyển chọn tuyển sinh; bổ sung nội dung chương trình giảng dạy, thay thế các môn học không còn phù hợp, bổ sung các môn học theo hướng tiếp cận công nghệ 4.0 và các môn học về kỹ năng mềm để giúp các em hoàn thiện tri thức, nâng cao chất lượng đào tạo theo cách toàn diện, đặc biệt xây dựng mô hình đào tạo phù hợp với lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật. Các em học sinh, sinh viên có quyền tự hào vì được học tập, rèn luyện thực hành nghề nghiệp dưới mái trường có bề dày truyền thống và thành tích. Các em cần tôi luyện ý chí, nghị lực và đặc biệt là khát vọng sáng tạo, cống hiến để theo đuổi và đạt được mục tiêu của những người nghệ sĩ chân chính trong tương lai, xứng đáng là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Hơn nửa thế kỷ qua, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tự hào là ngôi trường của Thủ đô thực hiện sứ mệnh “chắp cánh những ước mơ” cho những mầm non và tài năng nghệ thuật, để giờ đây có được nhiều thế hệ NSND, NSƯT và các nghệ sĩ thành danh đã và đang cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà. Với những thành tích của nhà trường trong những năm tháng qua là do các thế hệ cán bộ, nhà giáo và nhân viên của nhà trường đã cùng nhau dày công gây dựng và đã tạo nên "thương hiệu" của nhà trường.

Nhà trường đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý: Huân chương Độc lập hạng 3; 02 lần vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất, nhiều bằng khen, cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Bộ VHTT&DL, UBND TT Hà Nội; 01 Nhà giáo được phong tặng NSND, 10 giáo viên được phong tặng NSƯT. Và trong dịp kỷ niẹm 55 năm thành lập, nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Bằng khen  vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hợp tác đào tạo trong nước và quốc tế về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và thực hành biểu diễn nghệ thuật cho HSSV giai đoạn 2017 - 2021, UBND TP tặng cờ thi đua xuất sắc cho Khoa Piano - Giao hưởng; 03 Tập thể Lao động xuất sắc; Chủ tịch UBND TP tặng Bằng khen cho 01 tập thể, 01 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Với cách nhìn tổng thể về sự phát triển của Thủ đô, tầm nhìn đến năm 2050 Hà Nội sẽ là vùng kinh tế tổng hợp lớn của quốc gia và châu Á-Thái Bình Dương, với tiềm năng sẽ trở thành khu vực phát triển năng động, có chất lượng đô thị cao, môi trường đầu tư thuận lợi, phát triển bền vững. Đồng thời là trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa xã hội và du lịch lớn của cả nước. Trong bối cảnh này, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội với vai trò là một trường nghệ thuật duy nhất của Thủ đô trực thuộc UBND TP Hà Nội, không thể nằm ngoài những định hướng phát triển chung của TP.

Nhận thấy trách nhiệm cần phát huy những truyền thống của thế hệ đi trước, Hiệu trường nhà trường, NSƯT Dương Minh Ánh cho rằng: Thầy và cô trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội sẽ luôn cống hiến và làm việc hết mình để xứng với câu hát về trường: “Cho dù tung cánh muôn phương, cao đẳng nghệ thuật suốt đời không quên”.

,

allbet手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。allbet手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签